Nguyên lý hoạt động, chức năng của điều hòa thang máy Snowkid

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CHO THANG MÁY SNOWKID

Đối với hệ thống điều hòa không khí dân dụng mà chúng ta hay sử dung thực tế gồm 1 cục nóng, 1 cục lạnh, hệ thống ống đồng, máy nén, môi chất làm lạnh (gas R32, R410A, R22), hồi gió cấp gió,… các bộ phận này phố hợp với nhau điều hòa không khí khi hoạt động. Khi lắp đặt thì dàn nóng dàn lạnh sẽ được đặt vị trí xa gần thế nào tùy ý khách hàng hàng (Càng xa càng tốn ống đồng nên phải tốn thêm cho phí). Còn điều hòa thang máy Snowkid thì sao?

->  Điều hòa không khí chuyên dụng cho thang máy về cơ bản cũng sẽ như điều hòa dân dụng nhưng được thiết kế – sản xuất với kiểu dáng và tính năng thích hợp với quá trình di chuyển của thang máy. 

Nếu xét về nguyên lý hoạt động tất nhiên cũng tương tự với dòng thang máy dân dụng cũng làm lạnh bằng máy né, bình ngưng, thiết bị bay hơi. Nhưng sự khác biệt ở đây chính là không gian lắp đặt. Vì thế khi hoạt động sẽ không có nước ngưng. Máy hoạt động chủ yếu nhờ phương pháp bay hơi, ngưng tụ để luôn đảm bảo cho môi trường thang máy khô ráo.

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG ĐIỀU HÒA THANG MÁY

Cụ thể: Hệ thống máy nén điều hòa sẽ được đặt môi chất làm lạnh và tạo ra hơi mát dựa vào sự tác động của áp suất thấp cung nhiệt độ cao( áp suất cao) tác động động trực tiếp và làm môi chất lạnh(gas máy lạnh) ngưng tụ thành chất lỏng áp suất cao, rồi lại thông qua thiết bị bay hơi và quạt ly tâm thổi thẳng  cabin một cách nhẹ nhành không gây cảm giác khó chịu giúp làm mát điều hòa không khí thang máy một cách toàn điện tuần hoàn liên tục.

CHỨC NĂNG CỦA ĐIỀU HÒA THANG MÁY SNOWKID

-> Thông gió, loại bỏ bụi và hút ẩm, làm sạch không khí, để tránh nhiễm khuẩn.

-> Có 2 chiều nên vừa làm mát vừa sưởi ấm đều được, khử trùng và các chức năng phù hợp khác.

-> Cài đặt và bảo trì thuận tiện hơn, có thể dựa trên các loại thang máy khác nhau cho các mô hình lựa chọn khác nhau, có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của người dùng.

-> Có thể loại bỏ hiệu quả khu vực mù của điều hòa trung tâm, để đạt được cùng cấp và điều hòa không khí trong nhà khác.

MỘT SỐ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐIỀU HÒA THANG MÁY SNOWKID

>> Xem thêm chi tiết về thông tin sản phẩm 

📍 Công suất làm mát: 9000BTU
📍 Gas làm lạnh R410A thân thiện với môi trường, hiệu suất cao
📍 Xử lý nước ngưng bằng nhiệt hóa hơi
📍 Kích thước: 450x350x450 mm
📍 Trọng lượng: ~38kg
📍 Độ ồn: nhỏ hơn 55 dB
Khí hậu đang biến đổi thất thường và phức tạp. Ai chẳng muốn tận hưởng không gian thoải mái nhất ngay cả khi đi thang máy trong ngày nóng nực? Chính vì thế, việc lắp đặt một chiếc điều hòa cho thang máy là việc cần cân. Thiên Long Nam hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguyên lý của điều hòa cho cabin. Từ đó hình dung được đây là dòng sản phẩm nào và lợi ích có thiết thực không?

Nếu quý khách hàng có bất kì thắc mắc hay nhu cầu cần tư vấn, vui lòng liên hệ ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn miễn phí: 0967 638 586

Website: https://thienlongnam.vn

FacebookCông ty TNHH Phát triển thương mại Thiên Long Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *